Posted on: Tháng Một 28th, 2018 by quantri123

 

  Quý vị phụ huynh thân mến, lần đầu tiên trường CH tổ chức đi dã ngoại cả ngày dành cho các bạn khối lớn, tuy có chút lo lắng bởi cơn mưa rào lúc sáng sớm nhưng không hề làm giảm đi tinh thần của các cô trò trường Colourful House. Và thời tiết đã vô cùng ủng hộ khi 7h30 phút sáng, mưa đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là cả bầu trời trong xanh với chút nắng nhẹ. Trên lưng mỗi bạn là 1 chiếc ba lô đựng quần áo và 1 xuất ăn trưa do bố mẹ chuẩn bị sẵn. Có mẹ còn tâm sự rằng lần đầu tiên thức dậy lúc 5h sáng để chuẩn bị bữa trưa cho con vừa ngon miệng lại vừa đẹp mắt. Chỉ mới vừa lên xe được vài phút thôi đã có bạn hỏi rằng: “Bao giờ thì con sẽ được ăn cơm ạ?” “Cô ơi, con không ăn bánh mì được không? Con muốn ăn cơm mẹ nấu”. Thật là đáng yêu đúng không nào?

  Đây cũng là lần đầu tiên các bạn và các cô được ngủ trưa trong căn nhà sàn ấm cúng, được thưởng thức và chia sẻ bữa ăn trưa mà mẹ đã chuẩn bị sẵn cho mình. Trong buổi dã ngoại lần này, các bạn không chỉ được tham quan, tìm hiểu thêm về nền văn hóa các dân tộc Việt Nam, về ngôi chùa của người Khmer, ba tòa tháp Chăm, cùng với những ngôi nhà Rông, nhà Dài của đồng bào Tây Nguyên, về điệu múa Khỉ của anh chàng người dân tộc, các bạn còn được chơi những trò chơi dân gian vô cùng lí thú do các cô trường CH chuẩn bị sẵn như kéo co, ném vòng, kẹp bóng… với những giải thưởng là những miếng dán sticker, những huy hiệu đỏ, xanh, vàng. Dù vui chơi cả ngày đã thấm mệt nhưng năng lượng các bạn vẫn tràn đầy và háo hức mong chờ buổi dã ngoại tiếp theo.

  Colourful House xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý phụ huynh đã luôn ủng hộ, hợp tác và động viên tinh thần cho các cô trò, bên cạnh đó, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bà, bố và mẹ của các con đã dành cả ngày trời vui chơi với con trong chuyến đi dã ngoại lần này. Colourful House mong rằng buổi dã ngoại tiếp theo sẽ thành công hơn và mang lại thêm nhiều tiếng cười, niềm vui cũng như sự trải nghiệm bổ ích cho các bạn nhỏ trường Colourful House.

 To Top ↑