Posted on: Tháng Năm 15th, 2017 by quantri123

DẠY CON VỀ QUY TẮC ĐỒ LÓT – PANTS RULES ĐỂ BẢO VỆ CON.
Quý phụ huynh yêu quý,
Là bố mẹ, ai cũng yêu thương con, mong muốn được bảo vệ con của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng ở bên cạnh con để có thể che chở cho con. Vì vậy, luôn tìm cách dạy cho con những kỹ năng ứng xử xã hội, tự vệ trong mọi hoàn cảnh là một cách để bảo vệ con tốt nhất.
Trên thế giới, Cứ 4 bé gái thì có 1 bé bị xâm hại tình dục, 6 bé trai thì có 1 bé bị xâm hại tình dục. 93% nạn nhân quen kẻ xâm hại mình, trong đó, 47% kẻ xâm hại đến từ họ hàng, gia đình, và tuổi trung bình của trẻ bị xâm hại là 9 tuổi.
Bảo vệ con bằng cách giúp con thuộc nằm lòng 5 điều trong quy tắc đồ lót – PANTS rules. Đây là chiến dịch tuyên truyền của Hiệp hội Quốc gia Phòng Chống Bạo hành Trẻ em (NSPCC), có sức ảnh hưởng đối với tất cả các bậc cha mẹ trên toàn thế giới.
5 chữ cái đầu tiên của 5 thông điệp ghép lại một cách khéo léo thành chữ PANTS (quần lót). Đừng ngại ngùng, đừng đỏ mặt, hãy ngồi xuống và chia sẻ cùng con quý vị nhé!
Tại Colourful House và FK Montessori, quy tắc đồ lót và những kĩ năng tự bảo vệ được dạy cho các em bé từ 3 tuổi trở lên. Rất mong với những điều nhỏ nhoi mỗi ngày, các cô sẽ giúp phần nào bảo vệ được các em bé.
P/S: Nguồn ảnh: eva.vn

 To Top ↑